Số
1

Khu du lịch Bình Quới

Địa chỉ: Cuối đường Bình Quới, P. 28, Bình Thạnh, TP. HCM

hot


SAIGON SHOW GROUP xin giới thiệu với Quý vị một đia điểm chụp ảnh cách trung tâm Sài gòn 8km, khung cảnh thoáng mát nằm dọc 2 bên bờ sông Saì Gòn, thích hợp các các bạn trẻ yêu thiên nhiên và gia đình nghỉ ngơi cuối tuần có thể ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ của mình, đó là KHU DU LỊCH BÌNH QUỚI 2.

Thích họp chụp: Chân dung, Album cưới, Sinh hoạt gia đình

Số
2

Thảo Cầm Viên (Sở Thú)

Địa chỉ: 2B Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

đẹp


Còn được quen gọi là Sở Thú hay Vườn Bách Thảo, trên diện tích 20ha, nằm trên bờ kênh Thị Nghè, phía Đông Bắc thành phố. Hiện nay, Thảo Cầm Viên có hai khu vực về thực vật, động vật và một khu vực vui chơi của trẻ em.

Thảo Cầm Viên là vườn thú lớn của cả nước với 590 đầu thú thuộc 125 loài; thực vật có 1.800 cây gỗ thuộc 260 loài, 23 loài lan nội địa, 33 loài xương rồng, 34 loại bonsai và thảm cỏ xanh trên diện tích 20ha, chia ra làm nhiều khu: khu nuôi cầm thú, khu cây cảnh và phong lan, khu vui chơi...

SaigonShow Group đã chọn được các cảnh đẹp cho Quý khách chụp ảnh Cưới, chân dung, Album Bé yêu, Gia đình

Số
3

Công Viên Tao Đàn

Địa chỉ: 55C Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận1

hot


Công viên là lá phổi lớn nằm giữa trung tâm Thành phố với diện tích 10 ha, có trên 100 chủng loại cây thảo mộc có tuổi thọ 100 năm, với mảng xanh tuyệt vời, bãi cỏ, cây xanh, hoa kiểng v.v… được thiết kế khá đẹp, là nơi nghỉ ngơi giải trí và nghiên cứu thảo mộc cũng như môi trường tự nhiên của mọi tầng lớp xã hội. Ngay giữa trung tâm Sài Gòn sầm uất, công viên đã tạo được một khoảng không gian mát mẻ dành cho người đi dạo hít thở không khí trong lành.

Thích hợp chụp: Chân dung, Teen, Họp nhóm

Số
4

Công Viên Lê Văn Tám

Địa chỉ: Hai Bà Trưng, P.Đa Kao, Q.1

đẹp


Công viên thiếu nhi Lê Văn Tám là công viên chủ yếu phục vụ cho các cháu thiếu nhi, nằm giữa ba đường chính Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Điện Biên Phủ.

Tuy với diện tích không lớn lắm khoảng hơn 6 ha, nhưng là một công viên có cảnh quan đẹp, sạch sẽ, an ninh trật tự nên đã thu hút lượng du khách vào vui chơi giải trí tại công viên rất đông.

Thích hợp chụp: Bé yêu, chân dung, Teen

Số
5

Hồ Bán Nguyệt - Phú Mỹ Hưng

Teen, Chân dung, Gia đình

hot


Cầu Ánh Sao dài 154 mét, mặt cầu rộng 8,3 mét, được bắc ngang qua kênh Thầy Tiêu với thiết kế cong hình mặt trăng. Gọi là cầu Ánh Sao vì dưới những bước chân của bạn là những ánh đèn chiếu ngược lên, như những ánh sao khi bạn đi dạo trên cây cầu này,và hai bên hông cầu ánh sáng bảy màu liên tục thay đổi. Cầu chỉ dành cho người đi bộ để ngắm cảnh.

Trên mặt sàn và dưới đáy gầm cầu được thắp sáng bằng đèn LED màu. Đặc biệt, hệ thống chiếu sáng này được sử dụng bằng pin thu năng lượng mặt trời được lắp ở hông cầu. Ở hai đầu cầu là 2 quảng trường rộng: Phía bờ Tây (Khu Kênh Đào) là quảng trường mô phỏng hình nửa mặt trăng và phía bờ Đông (Khu Hồ Bán Nguyệt) mô phỏng hình mặt trời.