1. Chụp Ảnh - Quay Phim Sự Kiện

+ Lễ Khai Trương, Lễ Khánh Thành, Lễ Giới Thiệu Sản Phẩm, Hội thảo, Họp báo…

+ Chụp ảnh nội thất, nhà xưởng, văn phòng, máy móc thiết bị để làm Profile - Brochue cho Công Ty.

 

2. Chụp Ảnh In Ảnh Lấy Liền Tiệc Cưới - Sự Kiện

SAIGONSHOW tự hào là đơn vị đầu tiên tại Sài gòn  áp dụng công nghệ in nhiệt tiên tiến của Dai Nippong Printing - Nhật Bản với dịch vụ CHỤP ẢNH - IN ẢNH LẤY LIỀN phục vụ cho Sự kiện, Tiệc Cưới, Sinh Nhật, được khách hàng hài lòng và tín nhiệm nhất hiện nay!

 

3. ChụpẢnh Sinh Nhật - Tiệc Cưới

+ Dịch Vụ Chụp Ảnh Sinh Nhật: Chúng tôi chụp ảnh phong cách phóng sự, tập trung nắm bắt những khoảnh khắc tự nhiênđể tạo nên những bức ảnh lãng mạn và nhiều cảm xúc. Nhận thực hiện quay Clip phóng sự.

+ Dịch vụ chụp Ảnh Cưới: bao gồm chụp Lễ cưới và Tiệc cưới ở nhà hàng cho Quý khách với giá 10.000VND/1 kiều cho rửa ảnh kích thước (13x18)cm. Chụp Tiệc Cưới tính buổi là 1.500.000đ/tiệc (không giới hạn số lượng ảnh và thời gian). Link tham khảo dịch vụ chụp ảnh Tiệc Cưới

Xin Giới thiệu một số Album Cưới Saigon Show đã thực hiện:

Album Ảnh Cưới chụp tại Quận 7 , Dịch Vụ Chụp Ảnh Tiệc Cưới

Album Ảnh Cưới chụp tại Long Khánh, Album Ảnh Cưới chụp tại Phan Thiết

4. Quay Phim Sự Kiện - Video Clip Quảng Cáo Doanh Nghiệp


Phí Quay Phim: tùy theo yêu cầu và thời gian, dao động từ 2.000.000đ – 3.000.000đ

DỊCH VỤ QUAY PHIM chúng tôi sử dụng máy quay Sony đời mới nhất cho phép chất lượng hình ảnh chuẩn Full HD với giá không đổi. Link tham khảo

5. Chụp ảnh cho bé yêu

SaigonShow Group hiểu rằng đối với mọi gia đình mỗi khoảnh khắc nhìn thấy bé vui đùa và lớn lên thật hạnh phúc và thiêng liêng biết nhường nào. Đặc biệt những năm đầu đời của bé, thời gian trôi qua sao thật nhanh khiến đôi khi bạn phải giật mình. Vì vậy SaigonShow Group muốn giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc từ khi con bạn sắp trào đời tới khi bé bước qua tuổi thiếu nhi (0-10 tuổi). Một ngày nào đó bạn và bé cùng nhau xem lại những bức ảnh, gia đình bạn cảm thấy như đang xem một cuốn nhật ký bằng hình ảnh lưu giữ những khoảnh khắc quý giá đầy tình yêu thương. Link tham khảo


6. Chụp ảnh Thời trang - Chân dung ngoại cảnh

Nhận chụp ảnh chân dung nghệ thuật, chân dung ngoại cảnh theo phong cách thời trang mới lạ..

Địa điểm: Do khách hàng tự chọn, ví dụ: Khu Vực nhà thờ Đức Bà, các Công viên cây xanh ,Khu Vực Phú Mỹ Hưng, Khu Vực Văn Thánh, Vực Bình Quới ..v.v..(địa điểm nào có tính phí thì các bạn vui lòng trả phí)

+ Phí chụp hình: 1.500.000đ/ 1 buổi ( sáng hoặc chiều ).

+ Địa điểm: Khách hàng tùy chọn trong phạm vi Sài Gòn.

+ Trang điểm Quý khách tự chuẩn bị, phí dịch vụ trang điểm là 250.000đ/người

+ Tùy theo chủ đề Quý khách chọn, chúng tôi sẽ tư vấn và chuẩn bị đạo cụ phù hợp để Quý khách có thể tự tin và thoải mái thể hiện, Quý khách có thể mang theo vài bộ trang phục để thay đổi.

Khuyến mãi: Tặng 2 ảnh phóng to khổ (20x30) cm -> Link tham khảo

Các bạn có thể gọi cho SaigonShow Group để hẹn ngày, địa điểm và thời gian chụp hình bất cứ lúc nào và chọn những địa điểm bạn thích ví dụ như: Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát lớn, Khu Phú Mỹ Hưng Q7, Khu Thảo Điền Q2, Công viên Hoàng Văn Thụ, Công viên Tao Đàn, và các đường lớn ở khu Trung tâm Q1... Nếu bạn có thời gian thì có thể chọn những nơi xa hơn. Và nếu bạn có ý muốn chụp tại nhà thì chúng tôi cũng sẵn sàng phục vu.