About project

Period: May – Sep 2015

Client: Online Shop

Subject: Event Photobooth SaigonShow

Tặng Ảnh cho Khách tham dự khi chụp ảnh với Cô Dâu- Chú Rể tại Tiệc Cưới chính là món quà có ý nghĩa ghi nhớ sâu sắc nhất và thiết thực nhất!

Trong ngày Cưới trọng đại của mình, Cô dâu – Chú rể thường tự hỏi không biết chọn món quà gì thật nhiều ý nghĩa lại phù hợp với túi tiền và đặc biệt là có “tính chất chung nhất” để làm món quà hợp lý cho tất cả khách mời từ người lớn tuổi tới các bạn trẻ?

Lựa chọn Photo Booth Tiệc Cưới:

Dịch Vụ Chụp Ảnh Lấy Liền giúp Tiệc Cưới của bạn trở thành như một sự kiện độc đáo và được nhiều người biết đến hơn bất cứ bữa tiệc truyền thống nào.

  • Ảnh in ra có thể chia sẻ trực tiếp lên Facebook, mang đến món quà vui vẻ cho khách mời – một kỷ niệm đáng nhớ trong ngày trọng đại của bạn
  • Tất cả hình ảnh đều có thể đi kèm với thông điệp đám cưới do bạn tự chọn. Bạn có thể tự tay chỉnh sửa mỗi bức ảnh được chia sẻ.
  • Gây ấn tượng với khách mời thông qua PicCell, mang đến sự sinh động và giải trí đến đám cưới của bạn.
  • Chi phí hợp lý, linh hoạt

Là món quà có ý nghĩa sâu sắc nhất!

Chụp ảnh tặng lấy liền không chỉ là món quà thể hiện lòng cảm ơn của cô dâu chú rể đến những vị khách đã đến chung vui mà còn là một cách để lưu giữ dấu ấn riêng của mỗi lễ cưới.

Công nghệ hiện đại

SaigonShow sử dụng máy in hiện đại với tốc độ in nhanh, công nghệ in nhiệt giúp hình ảnh in ra có màu sắc chân thực, rực rỡ, không thấm nước, không phai màu.