Chụp Ảnh Lấy Liền

Period: May – Sep 2020

Client: Chụp Ảnh Lấy Liền Tiệc Cưới Truyền Thống

Subject: Dịch Vụ Chụp Ảnh Lấy Liền Tiệc Cưới 2020

Tặng Ảnh cho Khách tham dự khi chụp ảnh với Cô Dâu- Chú Rể tại Tiệc Cưới chính là món quà có ý nghĩa ghi nhớ sâu sắc nhất và thiết thực nhất!

Our Task Was

Đặt biệt: Chụp ảnh lấy liền Tiệc Cưới – Sự Kiện SAIGONSHOW thiết lập theo phong cách PhotoBooth

Dịch vụ đẳng cấp dành cho tiệc cưới, sự kiện từ Châu Âu đã có mặt tại Việt Nam. Photobooth tương tác 1 chạm, chỉ 12s đã có hình Selfie từ máy chụp tự động.

Process

Khách tham dự rất thích thú khi tự tay nhận ảnh mình vừa chụp chung với CDCR mang về làm kỷ niệm.. món quà Cưới này có tính lưu niệm cao và sẽ được khách mời lưu giữ như một kỷ niệm đẹp cùng cô dâu chú rể.

  • Gói Dịch vụ Chụp ảnh lấy liền Tiệc Cưới được tính 1 giá duy nhất là 15.000đ/ảnhGiá dịch vụ đã bao gồm: Photo chụp ảnh đón khách + Kỹ Thuật Viên in ảnh+ giấy in ảnh khổ (13×18) + Bao thư đựng ảnh.Liên hệ Dịch Vụ : Anh Học – 093 8030 989hoặc Email: netdepsaigon@gmail.com để nhận báo giá cụ thể.

Result

Chụp ảnh tặng lấy liền không chỉ là món quà thể hiện lòng cảm ơn của cô dâu chú rể đến những vị khách đã đến chung vui mà còn là một cách để lưu giữ dấu ấn riêng của mỗi lễ cưới..

  • 500 khách tham dự
  • Setup 2 máy in ảnh tốc độ cao
  • Dịch vụ phát số thứ tự nhận ảnh
  • Lồng frame trang trí vào hình miễn phí.

Conclusion

Quý khách lưu ý là Chụp Ảnh Lấy Liền SAIGONSHOW là mang Máy In Ảnh đến tận Tiệc Cưới và In ảnh ra tại chổ, khác với việc Photo mang file ảnh ra Lab để rửa. Giúp Tiệc Cưới trở nên hoành tráng và vui tươi hơn