About project

Period: May – Sep 2015

Client: Photobooth Tiệc Cưới

Subject: Tiệc Cưới sử dựng dịch vụ Photobooth

Photo Booth là sự kết nối một số thiết bị chụp ảnh và in ảnh lại với nhau để cung cấp dịch vụ in ảnh lấy liền và giải trí bằng hình ảnh.

Our Task Was

Social Media Photo Booth là tên tiếng anh của quầy chụp ảnh sticker thế hệ mới. Sự ra đời công nghệ này cho phép người dùng nhận được hình ảnh vừa chụp ngay lập tức và đồng thời có thể chia sẻ hình ảnh ấy qua email hoặc đăng tải trên mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, Facebook.

Process

Photobooth được áp dụng rộng rãi trong nhiều dịp và các loại sự kiện khác nhau như tiệc cưới, sinh nhật, sự kiện cho trường học, lễ hội, sự kiện doanh nghiệp (giới thiệu sản phẩm mới, tiệc tất niên, khai trương, v.v…).

  • BoothPhoto SAIGONSHOW  được thiết lập tại Tiệc Cưới và In tại chổ. Điều này mang đến thích thú và tính tiện lợi, tăng thêm độ hoành tráng cho Tiệc Cưới.

Result

Khi có dịch vụ Photobooth và In ảnh lấy liền tại sự kiện, khách hàng không cần lo về quà lưu niệm, bởi vì các khoảnh khắc đáng nhớ đã được đội ngũ chụp ảnh SaigonShow ghi lại một cách ấn tượng vào trong các tấm ảnh,đồng thời được in ra và gửi đến khách tham dự ngay lập tức như một món quà đáng nhớ.

  • Với việc thiết lập quầy booth chụp ảnh cuốn hút  đã góp phần tạo dựng sự thành công trong việc quảng bá thương hiệu cũng như uy tín của Doanh Nghiệp. SaigonShow đảm bảo mang đến dịch vụ chuyên nghiệp cùng những thiết bị tổ chức hoàn hảo nhất.

Conclusion

Nếu quý vị là nhà tài trợ sự kiện, ắt hẳn sẽ cần đến là phương thức hữu hiệu nhất mang đến sự hào hứng, khả năng tương tác và nhận diện thương hiệu trong mọi sự kiện.