Với kinh nghiệm 10 năm cung cấp dịch vụ, chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng trọn vẹn cho khách hàng.

Dịch Vụ Chụp Ảnh, Quay Phim Sự Kiện - Tiệc Cưới

PHOTO VIDEO SERVICE FOR EVENT – WEDDING

Với đội ngũ chuyên nghiệp, giá cả dịch vụ hợp lý, tương tác tốt với Ban Tổ Chức, chụp ảnh sắc nét rõ ràng, thể hiện đầy đủ nội dung chương trình nên chúng tôi luôn được chọn làm đối tác để ghi lại hình ảnh cho các sự kiện lớn của Doanh Nghiệp.

Dịch Vụ Chụp Ảnh Photobooth Tương Tác

PHOTOBOOTH INSTANT PRINT

Photo Booth là quầy chụp ảnh – in ảnh lấy liền tự động bao gồm máy  ảnh DSLR, đèn hỗ trợ, màn hình tương tác, máy in công nghệ cao. Chỉ với vài thao tác đơn giản cùng 12s giây chờ, đã có hình Selfie, kích thước ảnh tùy biến (10×15)cm hay (13cx18)cm.

Ảnh sẽ được in ngay và chia sẻ qua Email, Facebook, Instagram như là công cụ Marketing đặc biệt cho sự kiện, gửi thông điệp marketing vào hình ảnh.

Áp dụng rộng rãi trong nhiều dịp và các loại sự kiện khác nhau như tiệc cưới, sinh nhật, sự kiện cho trường học, lễ hội, sự kiện doanh nghiệp (giới thiệu sản phẩm mới, tiệc tất niên, khai trương, v.v…).

In Ảnh Lấy Liền Từ Instagram, Facebook, Quầy Chụp Ảnh Phông Xanh.

INSTAGRAM, FACEBOOK INSTANT PRINT, GREEN SCREEN PHOTOBOOTH

Sự ra đời công nghệ này cho phép người dùng nhận được hình ảnh vừa chụp ngay lập tức và đồng thời có thể chia sẻ hình ảnh ấy qua email hoặc đăng tải trên mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, Facebook.

Ảnh chụp với phông xanh có thể thay đổi tùy thích, thỏa chí sáng tạo và tưởng tượng mà tiết kiệm tối đa chi phí, gắn viền ảnh riêng và in không giới hạn số lượng.

Chụp Ảnh Bằng Điện Thoại và In Ảnh Thẻ Online Lấy Liền

PRINT PHOTO ONLINE

Dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy bằng điện thoại rất tiện lợi cho các bạn đang cần chụp ảnh thẻ lấy ngay mà không không có thời gian đi chụp.

Dịch Vụ Chụp Ảnh Profile Doanh Nghiệp

COMPANY PROFILE PHOTO

Dịch vụ Chụp ảnh Profile Doanh nghiệp là một trong những kỹ thuật marketing, phủ rộng thương hiệu, đưa thông điệp truyền thông theo kịch bản nội dung cho khách hàng.

Hình ảnh hấp dẫn về Doanh nghiệp như hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ, nhân sự, các hoạt động… giúp khách hàng hiểu rõ về lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp và đóng vai trò quan trọng trong thu hút khách hàng.

Đại Lý Phân Phối Máy In DNP Nhật Bản

DNP PRINTER JAPAN

SaigonShow hiện là đại lý phân phối máy in ảnh DNP tại TPHCM, khách hàng có nhu cầu mua máy hãy liên hệ để được giá ưu đãi là 17.500.000 đ. Quý khách sẽ được hướng dẫn tận tình cách sử dụng máy in và kinh nghiệm để kinh doanh với máy in nhiệt DNP.

Với sản phẩm DNP DS-RX1HS, DNP DS820 đã có mặt tại Việt Nam hơn 15 năm đã tạo niềm tin tuyệt đối từ khách hàng bởi tính năng bền bỉ, gọn nhẹ và quan trọng hình ảnh in ra bền đẹp mãi mãi theo năm tháng.

DSC_5311
HOC_0158
VPP_9039
HOC_5101
HOC_2870
DSC_1638

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA SAIGONSHOW LÀ

“Uy tín –  Nhiệt tình – Chuyên nghiệp