DỊCH VỤ CHỤP ẢNH PROFILE DOANH NGHIỆP được SaigonShow xây dựng trên một quy trình sản xuất chuyên nghiệp từ tư vấn, khảo sát đến xây dựng kịch bản, chụp ảnh và xử lý hậu kỳ. Chúng tôi cùng Quý Công Ty thảo luận để biết: Mục tiêu muốn gởi đến người xem là gì? Cần đưa hình ảnh gì lên profile? Bố cục hình ảnh ra sao? Cần hỗ trợ những gì, đưa ra  kế hoạch cụ thể. Đây là bước quan trọng, bởi một ý tưởng độc đáo, sẽ giúp tạo điểm khác biệt cho Công ty bạn.

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH PROFILE DOANH NGHIỆP phục vụ cho mục tiêu tiếp thị và truyền thông. Công việc chụp ảnh có nhiều yêu cầu về các kích thước ảnh, về chất lượng file ảnh, về góc chụp ảnh, màu sắc của bộ ảnh sao cho phù hợp với ngành nghề công việc của Công ty.

Chụp ảnh Profile được chia ra làm hai phân loại khác nhau để khách hàng chọn lựa phù hợp theo nhu cầu cần thiết cho Doanh nghiệp mình.

  • Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, dịch vụ: Được thực hiện nhằm mục đích làm ảnh Catalogue giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp tới khách hàng. Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, dịch vụ thường đòi hỏi trình độ kĩ thuật cao để làm ra ảnh sản phẩm đẹp.
  • Chụp ảnh quảng cáo Doanh Nghiệp: thường là chụp ảnh công sở, công trường, văn phòng, cửa hàng, chụp ảnh nhân viên, chụp ảnh cho sự kiện của công ty. Cung cấp hình ảnh cho các hoạt động truyền bá thương hiệu, văn hóa công ty.

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH PROFILE DOANH NGHIỆP hiện đang là chiến lược marketing được các doanh nghiệp áp dụng trong hoạt động kinh doanh. Bộ ảnh Profile công ty phải làm nổi bật lên những thông tin về doanh nghiệp như: Đội ngũ nhân viên, môi trường làm việc, văn phòng làm việc, ban lãnh đạo doanh nghiệp,…

SaigonShow có kinh nghiệm trong việc chụp ảnh profile công ty cho rất nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ trong cả nước. Đội ngủ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, làm việc với doanh nghiệp để tìm ra giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất về chi phí cho nhu cầu chụp ảnh và đảm bảo các dự án sẽ mang đến cho doanh nghiệp một bước đột phá mới.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp và uy tín là vấn đề khách hàng cần quan tâm. Khi đưa ra quyết định hợp tác với bất kì đơn vị nào thì bạn cần tìm hiểu những thông tin chi tiết liên quan đến đơn vị đó. Bạn cần phải tham khảo Fanpage và Website công ty bởi đây chính là bộ mặt của đơn vị đó.