PhotoBooth là gì?

@ Photo Booth là sự kết nối thiết bị chụp và in ảnh lại với nhau để cung cấp dịch vụ in ảnh lấy liền và giải trí bằng hình ảnh.

@ PhotoBooth cho phép người dùng nhận được hình ảnh vừa chụp ngay lập tức và chia sẻ hình ảnh qua email, đăng tải lên mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay như: Facebook, Instagram.

@ Photobooth được áp dụng rộng rãi trong nhiều dịp và các loại sự kiện khác nhau như Tiệc Cưới, Sinh Nhật, Sự kiện cho trường học, lễ hội, Sự Kiện Doanh Nghiệp (giới thiệu sản phẩm mới, tiệc tất niên, khai trương, v.v…).

Quầy chụp ảnh tương tác thế hệ mới được thiết kế riêng cho Sự kiện, Tiệc Cưới

@ Dịch vụ đẳng cấp cho tiệc cưới, sự kiện từ Châu Âu đã có mặt tại Việt Nam.

@ Photobooth tương tác 1 chạm, chỉ 15s đã có hình Selfie từ máy chụp tự động của chúng tôi.

4 kiểu dáng PhotoBooth đang được yêu thích nhất

Tham Khảo Dịch Vụ Photobooth SaigonShow đã thực hiện

Các tùy chọn khi thiết lập Photobooth

Kích cỡ ảnh thông dụng nhất mà đa số khách hàng chọn là 4R (10 x 15 cm).

Tuy nhiên SaigonShow có thể cung cấp cho bạn đa dạng các cỡ ảnh và bạn có thể tùy ý lựa chọn những kích cỡ khác:

  • Cỡ Strip (5 x 15): Cỡ ảnh này giống như dạng bookmark, sẽ có từ 2-3 hình in chung trên 1 tấm ảnh. Kích thước ảnh này phù hợp với những sự kiện tiệc tùng quy mô nhỏ như tiệc sinh nhật, prom,…
  • Cỡ Half 4R (10 x 7.5) và Cỡ 2R hay còn gọi là Credit Card Size (2.5 x 3.75): Hai cỡ ảnh này rất phù hợp với việc in ảnh lấy liền từ di động hoặc in ảnh lấy liền từ Instagram.
  • Cỡ 4R (10 x 15): Là cỡ hình được lựa chọn nhiều nhất vì kích thước ảnh to rõ, có thể lưu trong album hoặc lồng khung kính để kỷ niệm. Size ảnh 4R thích hợp cho những sự kiện đông người như tiệc cưới, sinh nhật, tiệc cuối năm

Có thể tùy chọn số lượng hình trên ảnh in

Bạn có thể tạo dáng nhiều hơn để có nhiều kỷ niệm mang về nhà hơn, có thể chọn lựa in 2 hoặc nhiều ảnh cho size hình 4R và Strip…

Thiết kế Frame viền ảnh đặc trưng

SaigonShow sẽ giúp bạn thiết kế những viền ảnh độc đáo theo nội dung và thông tin bạn cung cấp để tạo ra nét đặc trưng cho ngày vui và sự kiện của bạn.

Đạo cụ - Prop

Những đạo cụ xinh xắn giúp bức hình của bạn càng thêm sống động. Từ những chiếc mắt kính, băng đô hoặc những phụ kiện ngộ nghĩnh, các vị khách mời sẽ hoàn toàn đắm mình vào không gian chụp ảnh photobooth.

Photo Booth Sự Kiện - Tiệc Cưới mang đến cho Bạn

IN ẢNH KHÔNG GIỚI HẠN

Photobooth tương tác 1 chạm, chỉ 12s đã có hình Selfie từ máy chụp tự động.

ĐẠO CỤ VUI NHỘN

Bộ sưu tập đạo cụ độc đáo để bạn cùng bạn bè vui vẻ hết mình, mang đến sự vui nhộn và khách tham dự có được khoảng thời gian tuyệt vời với những kỷ niệm khó quên.

CHIA SẺ ẢNH TẠI CHỖ

Booth Photo giúp bạn xem ảnh và chia sẻ ảnh tới email cá nhân ngay tại chỗ, đơn giản và thuận tiện.

ĐĂNG ẢNH TRỰC TIẾP LÊN FACEBOOK

Người dùng nhận được hình ảnh vừa chụp ngay lập tức và đăng tải lên mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, Facebook.

LỒNG FRAME HÌNH MIỄN PHÍ

Frame lồng đính kèm trên mỗi ảnh in ra là thông điệp ngọt ngào mang đầy ý nghĩa của riêng CDCR dành tặng cho khách mời tham dự Tiệc Cưới.

QUÀ TẶNG Ý NGHĨA NHẤT

Khi có dịch vụ Photobooth CDCR không cần lo về quà lưu niệm, ảnh được in ra và gửi đến khách tham dự ngay lập tức như một món quà đáng nhớ.

Photo Booth SaigonShow

Quầy Chụp Ảnh Tự Động Độc Đáo Cho Tiệc Cưới Của Bạn!